CHUYẾN KHẢO SÁT TRAO NHÀ TÌNH THƯƠNG CHO GIA ĐÌNH ANH VŨ – TIỀN GIANG

CHUYẾN KHẢO SÁT TRAO NHÀ TÌNH THƯƠNG CHO GIA ĐÌNH ANH VŨ – TIỀN GIANG

Ngày đăng: 01-07-2017

982 lượt xem

Đến với ngôi nhà mục nát cùng với bầy vịt nơi vùng đất hoang vắng, sâu thẳm, chúng tôi không khỏi ngỡ ngàng vì lại có người sống được ở nơi đây. Trên con đường đi 2 bên cây côi um tùm, bên trong là những vũng sình lầy lụa, chúng tôi len lõi đi vào.

Đến nơi thì thấy hiện lên hình ảnh trước mắt chúng tôi 1 mái ấm gia đình 2 vợ chồng anh Vũ chị Hoá cùng 2 đứa con thơ.

Anh Vũ bị teo cơ và đã mất sức lao động nên đành để vợ mình gánh vác trách nhiệm chính là kiếm tiền và chăm sóc cho cả gia đình. Ngôi nhà của anh chị chỉ vỏn vẹn mấy vác gỗ mục, tấm bạc cùng 1 chòi vịt. Chúng tôi không thể tưởng tượng lúc trời mưa to, ngôi nhà này sẽ ngập nước, tốc mái…hay như thế nào nữa.

Thế nhưng vợ chồng anh chị vẫn cùng hỗ trợ, gắn bó với nhau để nuôi 2 đứa con nhỏ. Chúng tôi đã đến khảo sát và quyết định trao cho gia đình anh chị 1 ngôi nhà mới để có chỗ che chắn, trú mưa trú nắng.

Rất cảm ơn sự ủng hộ của những thành viên cùng với chính quyền địa phương đã cho chúng tôi có cơ hội được chứng kiến, thực hiện một công việc đầy ý nghĩa này. Chúc gia đình anh chị Vũ sẽ mãi vượt qua tật bệnh và sự nghèo khó để vươn lên sống tốt!

Vải kate thời trang Ditexco - nâng tầm thương hiệu Việt
 
Liên hệ ngay để được xem mẫu và tư vấn miễn phí: 
- Tel: 0901.870.828
- Email: ditexcosd@gmail.com

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha