NHỮNG ĐIỀU CẦN NHỚ KHI MUA VẢI MAY QUẦN ÁO PHẬT TỬ

NHỮNG ĐIỀU CẦN NHỚ KHI MUA VẢI MAY QUẦN ÁO PHẬT TỬ

Ngày đăng: 03-12-2018

1,520 lượt xem

Sản xuất quần áo phật tử không phải là một công việc mà có thể là cả một niềm đam mê và sáng tạo. Khi bạn mới bắt đầu vào nghề, bạn có thể sẽ bối rối khi chưa biết phải chọn loại vải nào, chọn như thế nào.

Những bộ quần áo lam đi chùa dành cho các phật tử, tưởng chừng như rất đơn điệu nhưng rất đa dạng về màu sắc lẫn kiểu dáng. Các loại vải may quần áo lam đi chùa cũng rất phong phú. Thế nhưng sự đa dạng đó có thể khiến cho bạn phải rất khó khăn trong việc chọn lựa vải. Những điều lưu ý sau sẽ giúp bạn an tâm hơn khi muốn mua vải may quần áo phật tử:

  1. Loại vải phổ biến để may quần áo phật tử là vải kate silk (vải kate siêu). Loại này thường rất phổ biến nhưng tuỳ theo các nhà cung cấp khác nhau sẽ mang đến cho bạn những loại hàng khác nhau.
  2. Khổ vải dùng để may quần áo phật tử là khổ 1m6 . Ngoài ra, trên thị trường sẽ có thêm nhiều khổ vải khác nhau như 1.2m, 1.4m,1.8m…. Nhưng những khổ phải đó thường không được dùng để may quần áo đi chùa bởi khi lên rập bạn sẽ gặp vấn đề về việc đo và tính toán khổ vải rất phức tạp và khó khăn.
  3. Chất lượng vải: thường vải dùng may đồ lam cho các phật tử (con phật) thường cần phải có độ dày mỏng vừa phải, mặt vải mềm mịn và không đổ lông.

Hy vọng một số lưu ý trên sẽ giúp bạn hiểu thêm về vải may quần áo phật tử và chọn được loại vải phù hợp để sản xuất. Chúc bạn thành công!

 

Vải kate thời trang Ditexco - nâng tầm thương hiệu Việt
 
Liên hệ ngay để được xem mẫu và tư vấn miễn phí: 
- Tel: 0901.870.828
- Email: ditexcosd@gmail.com

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha