TƯ VẤN KHÁCH HÀNG

Sự khác biệt ngành may mặc?

Ngày đăng: 25-03-2016

1,101 lượt xem

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG

 

Ditexco đã và đang triển khai hoạt động tư  vấn cho các khách hàng của mình bằng kiến thức ngành dệt may, các ngành liên quan và bằng chính sự trải nghiệm thực tế của Ditexco trong những năm tháng sống và làm việc với nghề.

Trong không khí cạnh tranh đang ngày càng khốc liệt và có nhiều thách thức, nhiều khách hàng đang bị bối rối, do dự trong việc tìm kiếm nguồn hàng may mặc. Họ muốn lắm sự khác biệt đến từ sản phẩm, từ chất liệu vải của chính họ nhưng không biết nên chọn loại vải nào để phù hợp với thị trường và nhu cầu của người tiêu dùng.

Chính vì vậy mà trong những năm tháng vừa qua, Ditexco không ngừng học hỏi cũng như trao đổi kinh nghiệm của mình để các khách hàng ngày càng thuận lợi hơn trong việc tìm hiểu sản phẩm vải.

Mỗi khách hàng đến với Ditexco sẽ được tư vấn kỹ về từng loại vải và cách sử dụng nó một các tiết kiệm chi phí nhất, phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Sau khi được tư vấn về các loại vải cần mua và tham khảo từ Ditexco, các khách hàng dường như đã có cái nhìn cực kỳ rõ về những loại hàng mình nên chọn để nâng cao giá trị về sản phẩm của mình và sự phù hợp đối với thị trường mà mình đang muốn hướng đến. 

Vải kate thời trang Ditexco - nâng tầm thương hiệu Việt
 
Liên hệ ngay để được xem mẫu và tư vấn miễn phí: 
- Tel: 0901.870.828
- Email: ditexcosd@gmail.com

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha