KHẢO SÁT THỊ TRƯỜNG VẢI ÁO SƠ MI CÔNG SỞ CAO CẤP

Vải cao cấp???

Ngày đăng: 21-03-2016

1,731 lượt xem

Hiện nay các thương hiệu áo sơ mi công sở lớn đã và đang triển khai loại vải nào? Câu hỏi vô cùng phổ biến của các nhà may, nhà thiết kế, các công ty thời trang. Hiện nay đối với các loại hình thời trang công sở, mẫu mã, kiểu dáng đã ăn sâu vào tiềm thức của người Việt. Điều quan trọng là những chiếc áo sơ mi đó được làm bằng chất liệu gì?

Chất liệu vải hiện nay trên thị trường vô cùng đa dạng và phong phú. Dạo quanh các chợ vải cũng đã thấy rõ điều này. Nhưng một thực tế là các công ty lên hàng công sở không hề mua loại vải ngoài chợ đang bán. Rất nhiều người, nhiều nhà may đang đặt ra một câu hỏi: vậy chất vải đó họ mua là vải gì và mua ở đâu? Tại sao bạn tìm loại vải đó ngoài thị trường không có? Một bí mật đó chính là các loại vải họ thường sử dụng để may lên hàng thời trang là do họ phải đặt hàng trước một thời gian sau khi đã được xem mẫu mã sản phẩm. Không như những loại vải đang được bày bán ngoài chợ, những loại vải cao cấp này được đặt hàng và chọn mua với số lượng có hạn tùy theo quy mô của mỗi công ty, nhà may. Cũng giống như vải của Ditexco, Ditexco nhập một số lượng tương đối để cung cấp cho các công ty, các xưởng may hàng cao cấp, để vải được mới liên tục, để đảm bảo chất lượng tốt.

Nếu bạn là người tiêu dùng thì có lẽ bạn luôn tìm cho mình và công ty mình những loại vải có chất lượng tốt và phù hợp với chi phí cho việc quảng bá thương hiệu cá nhân và công ty bạn. Nhưng đối với một số công ty đồng phục nhỏ, họ cũng đang sử dụng nguồn vải từ các chợ vải. Điều này là vô cùng vô lý khi họ nhận của người tiêu dùng giá khá cao nhưng lại sử dụng những loại vải kém chất lượng để lên hàng cao cấp.

Cũng chính vì vậy mà Ditexco luôn muốn nâng cao chất lượng sản phẩm vải để đưa đến tận tay người tiêu dùng những loại vải chất lượng cao, phục vụ cho công việc cũng như sinh hoạt hằng ngày của người tiêu dùng

 

Vải kate thời trang Ditexco - nâng tầm thương hiệu Việt
 
Liên hệ ngay để được xem mẫu và tư vấn miễn phí: 
- Tel: 0901.870.828
- Email: ditexcosd@gmail.com

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha